Tin tức

Khoa Khoa học & CN Thực phẩm - Sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm thắp sáng ước mơ trẻ em

Trong khuôn khổ chương trình hoạt động kết nối và phục vụ cộng đồng năm học 2023-2024, Đoàn – Hội sinh viên Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm kết hợp với Đoàn – Hội sinh viên Khoa Kỹ Thuật Công Trình đã  tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho trẻ em mồ côi và khuyết tật tại Trung Tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật Bé Thơ , địa chỉ 281/14 (số cũ D 877) Khu phố 8, Phường Long Bình, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây không chỉ là một chuyến đi mà còn là hành trình lan tỏa yêu thương, chia sẻ và gieo hy vọng đến với những mảnh đời kém may mắn.

Trong chuyến thiện nguyện này, các bạn sinh viên đã hỏi thăm, động viên và chia sẻ một phần khó khăn đến với các em nhỏ mồ côi, khuyết tật. Với mỗi món quà, lời động viên và nụ cười, các bạn sinh viên mong muốn: Các em cảm nhận được sự quan tâm từ cộng đồng, hướng tới một tương lai mà trẻ em được bảo vệ, phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, khuyến khích các cá nhân, tổ chức cùng chung tay trong việc bảo vệ quyền trẻ em.

Qua việc phục vụ cộng đồng này các bạn sinh viên không chỉ góp phần lan tỏa lòng nhân ái mà còn có cơ hội phát huy ý thức trách nhiệm xã hội.

KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM TUYỂN SINH NĂM 2024

  1. Đại học chính quy: 

Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ thực phẩm;

+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;

+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.

Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ môi trường;

+ An toàn, Sức khỏe và Môi trường;

+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.

  1. Văn bằng 2 - Liên thông (buổi tối - online)

Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ thực phẩm;

+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;

+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.

Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ môi trường;

+ An toàn, Sức khỏe và Môi trường;

+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.

KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CÓ ƯU ĐIỂM

1. 100% Giảng viên có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo phương pháp giảng dạy và đánh giá theo chuẩn quốc tế, với hơn 15 năm kinh nghiệm, hiện đang làm cố vấn chuyên môn cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý.

2. 100% Chương trình đào tạo được xây dựng dựa theo nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp và cơ quan quản lý chuyên môn.

3. 100% Sinh viên tốt nghiệp ĐÚNG thời gian đào tạo và được hỗ trợ xin việc làm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Trưởng khoa:  Tiến sĩ Lê Thị Thu Hương

       - Phòng I.405, Cơ sở 6, Trường ĐH Lạc Hồng. Số 10 Huỳnh văn Nghệ, Phường Bửu Long, Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

       - Tel: (0251). 3953.442 / 3951795

       - Fax: 0251. 3952534

Văn phòng Phó trưởng Khoa:  ThS Lê Phú Đông

       - Phòng I.408, Cơ sở 6, Trường ĐH Lạc Hồng. Số 10 Huỳnh Văn Nghệ, Phường Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai.

  •        - Tel: (0251).3951.795 
  •        - Fax:  0251.3952.534
Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

Khoa Khoa học & CN Thực phẩm - Sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm thắp sáng ước mơ trẻ em


      • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
      • Điện thoại: 0251 3952 778
      • Email: lachong@lhu.edu.vn
      • © 2023 Đại học Lạc Hồng
        5,653,622       4/790