Khai Mạc Hội thao Trường Đại học Lạc Hồng và LHU RUN 2024

BCH Đoàn – Hội Sinh viên trường phối hợp với Công đoàn nhà trường tổ chức Khai mạc Hội thao Trường Đại học Lạc Hồng và LHU RUN 2024.

Vào lúc 6h30, ngày 14/4/2024 tại Trung tâm Giáo dục thể chất Trường Đại học Lạc Hồng diễn ra Buổi Lễ Khai mạc Hội thao và LHU RUN 2024.

Chào cờ Khai Mạc Hội thao và LHU Run 2024

Tại Trung tâm Giáo dục thể chất của Trường Đại học Lạc Hồng tràn đầy sắc màu, năng lượng và sự háo hức của các vận động viên và khán giả, trong không khí phấn khởi, háo hức đầy sự đoàn kết và tinh thần thể thao cháy bỏng.

Các vận động viên tham gia Hội thao và LHU Run 2024

Đến dự buổi lễ Khai mạc về phía nhà trường có:

- TS. Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng nhà trường;

- PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường;

- ThS. Đặng Đại Hùng – Chủ tịch Công Đoàn nhà trường;

- Đ/c. Trương Lê Bảo Trinh – Bí thư Đoàn trường

cùng lãnh đạo các đơn vị trong trường và các Đ/c trong BCH Đoàn – Hội sinh viên trường.

Về phía đơn vị đội bạn có sự tham gia:

- Ngân Hàng ACB

- Công Ty Cổ phần chăn nuôi C.P.Việt Nam

- Các trường THPT trong Tp.Biên Hòa

• Khởi đầu buổi Lễ Khai mạc trọng thể với những màn trình diễn nghệ thuật đầy sôi động. Đây là một bước khởi đầu tuyệt vời cho Hội thao Trường Đại học Lạc Hồng và LHU RUN 2024.

Văn nghệ khởi động cho Hội Thao và LHU Run 2024

Trong buổi Lễ Khai mạc và LHU RUN 2024 cũng đã thu hút sự quan tâm và tham gia của gần 1000 vận động viên. Họ đã đồng hành cùng nhau trên các chặn đường, thể hiện sức mạnh, sự kiên nhẫn và ý chí không ngừng nghỉ luôn tiến về trước,..

Các vận động viên chuẩn bị xuất phát

Để khép lại buổi Lễ Khai Mạc Hội thao Trường Đại học Lạc Hồng và LHU RUN 2024 là màn thắp đuốc của TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng nhà trường.

Màn thắp đuốc của TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng nhà trường.

Hãy cùng nhau xem lại những hình ảnh tuyệt vời từ Lễ Khai mạc và LHU RUN 2024 tại

https://drive.google.com/.../1kv-_c2EHKUB8tOZUCzHyf... và hãy cùng chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ này với bạn bè và gia đình của bạn!

Đoàn - Hội SV Trường