Lễ Kết nạp 10 Công đoàn viên vào tổ chức Công đoàn năm 2024.

Sáng ngày 03/7/2024, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở trường Đại học Lạc Hồng đã trang trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đoàn viên Công đoàn cho 10 Nhà giáo người lao động (NGNLĐ). Đến tham dự buổi lễ có Ths. Đặng Đại Hùng - Chủ tịch Công đoàn Trường; Ths. Trần Thị Thiên Thanh - Phó Chủ tịch CĐCS, các Ủy viên BCH Công đoàn; các Tổ trưởng, Tổ Phó Công đoàn và Thầy, Cô kết nạp Công đoàn viên.

Nhằm Thực hiện văn bản 166/CĐN-TCKT ngày 18/6/2024 về việc triển khai thực hiện “Tháng cao điểm phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cấp cơ sở; giới thiệu đoàn viên công đoàn ưu tú cho Đảng”. Công đoàn Trường đã tuyên truyền, vận động NGNLĐ tích cực tìm hiểu về tổ chức công đoàn, chức năng nhiệm vụ của Công đoàn Việt Nam, từ đó NGNLĐ có nguyện vọng tham gia vào tổ chức công đoàn.

Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn trường Đại học Lạc Hồng, Thầy Đặng Đại Hùng đã đã chia sẻ về những quyền lợi của người Đoàn viên Công đoàn trong quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam.

Tại buổi Lễ, Đ/c Chung Hoàng Minh Đức - Tổ Công đoàn Khu Nội trú SV - Đoàn thể đại diện 10 Đoàn viên Công đoàn được kết nạp phát biểu ý kiến cảm ơn sự quan tâm của nhà trường và công đoàn trong việc tuyển dụng, bố trí sắp xếp công việc và kết nạp vào tổ chức Công đoàn và xin hứa sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, không ngừng phấn đấu, học tập, rèn luyện, để góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn cơ sở.

Mong rằng, các Công đoàn viên mới không ngừng rèn luyện, phấn đấu, trưởng thành trong nghiệp vụ chuyên môn, tích cực tham gia, hưởng ứng các hoạt động do nhà trường, công đoàn cơ sở và công đoàn cấp trên tổ chức, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường và tổ chức Công đoàn.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ./.

Lễ chào cờ được diễn ra trang trọng, đúng nghi lễ
Thầy Đặng Đại Hùng chia sẻ về những quyền lợi của người Đoàn viên Công đoàn
Cô Trần Thị Thiên Thanh thông qua Quyết định kết nạp Công đoàn viên mới.
Đ/c Chung Hoàng Minh Đức đại diện 10 đoàn viên kết nạp đọc đơn xin gia nhập Công đoàn
BCH Công đoàn mở rộng cùng chúc mừng các Công đoàn viên mới được nhận Quyết định.

Công Đoàn