Sinh viên ngành Hàn Quốc học đoạt giải khuyến khích đại hội thi nói tiếng Hàn lần 2

Cuộc thi lần này nằm trong khuôn khổ thường niên do Viện giáo dục tiếng Hàn tại TP.HCM làm chủ quản, dưới sự tài trợ của Bộ giáo dục Hàn Quốc, Trường Đại học quốc gia Busan, Trường Đại học ChungNam và các đơn vị khác.

Sinh viên Phan Thị Trường Ân, lớp 16DH111 đã được chọn làm đại diện cho sinh viên Ngành Hàn Quốc học – Khoa Đông Phương học – Trường Đại học Lạc Hồng tham gia cuộc thi và đã đoạt được giải khuyến khích trong cuộc thi nói với chủ đề: “빨리 빨리 문화”

Ngoài ra, Ngành Hàn Quốc học còn vận động được hơn 30 sinh viên đến và cổ vũ cho cuộc thi.

Sau đây là một số hình ảnh của sinh viên Ngành Hàn Quốc học trong cuộc thi lần này:

1.
  2. Sinh viên Phan Thị Trường Ân trình bày phần dự thi

1. Sinh viên Phan Thị Trường Ân nhận chứng nhận và giải thưởng của chương trình

Sinh viên Ngành Hàn Quốc học tham gia cổ vũ cho cuộc thi

Các bạn thí sinh nhận quà lưu niệm từ BTC

Đại biểu, thầy cô trong BTC và thí sinh

Đỗ Thùy

đại hội thi nói tiếng Hàn