Tổng quan về Ngành Công nghệ Kỹ thuật Công trình Xây dựng tại Đại học Lạc Hồng

Trong bức tranh to lớn của sự phát triển bền vững, ngành Công nghệ Kỹ thuật Công trình Xây dựng đóng một vai trò không thể thiếu. Tại Khoa Kỹ thuật Công trình, Đại học Lạc Hồng, chúng tôi không chỉ dạy sinh viên cách xây dựng một công trình vững chãi mà còn trang bị cho họ những kỹ năng cần thiết để đối mặt và giải quyết các thách thức của thế giới hiện đại.

Phát triển với Tiêu chuẩn Quốc tế

Khoa Kỹ thuật Công trình tại Đại học Lạc Hồng tự hào có đội ngũ giảng viên là chuyên gia hàng đầu, với 100% đã được đào tạo theo phương pháp giảng dạy và đánh giá chuẩn quốc tế, đảm bảo mang lại một nền tảng kiến thức vững chắc cho sinh viên. Với hơn 27 năm kinh nghiệm, giảng viên của chúng tôi không chỉ là những nhà giáo dục xuất sắc mà còn là chủ các doanh nghiệp lớn, mang đến cái nhìn thực tế và đa chiều về ngành.

Chất lượng Đào tạo

Khoa Kỹ thuật Công trình tại Đại học Lạc Hồng cam kết với chất lượng giáo dục, nơi chương trình đào tạo được đánh giá và công nhận theo bộ tiêu chuẩn chất lượng của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN-QA). Điều này không chỉ khẳng định uy tín của Khoa mà còn đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có khả năng cạnh tranh và thành công trong môi trường làm việc quốc tế.

Cơ sở vật chất Hiện Đại

Với mục tiêu mang lại môi trường học tập tốt nhất, 100% phòng học và phòng thí nghiệm của chúng tôi được trang bị máy lạnh cùng các thiết bị hiện đại, tạo điều kiện lý tưởng cho việc nghiên cứu và thực hành. Điều này không chỉ phản ánh cam kết của chúng tôi với chất lượng giáo dục mà còn tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận và áp dụng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực xây dựng.

Đạt mục tiêu đúng hạn

Điều đặc biệt ở Khoa chính là tỷ lệ  gần 100% sinh viên tốt nghiệp đúng thời gian đào tạo, một minh chứng cho sự hiệu quả của phương pháp giảng dạy và sự nỗ lực của sinh viên. Điều này không chỉ giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí mà còn giúp họ nhanh chóng bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành xây dựng.

Khoa Kỹ thuật Công trình tại Đại học Lạc Hồng tự hào là nơi đào tạo ra những kỹ sư xây dựng tài năng, sẵn sàng đối mặt với những thách thức của ngành và đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội. Chúng tôi không chỉ chú trọng đến việc truyền đạt kiến thức mà còn khuyến khích sự sáng tạo, tự học và phát triển cá nhân, hướng tới mục tiêu không chỉ là những kỹ sư giỏi mà còn là những công dân tốt của thế giới.

Năm 2024, Khoa Kỹ thuật công trình tuyển sinh ngành xây dựng với các bậc:

1. Đại học: Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 03 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường và Tin học xây dựng. Thời gian đào tạo: 4.0 năm.

2. Sau đại học (Thạc sĩ): Ngành Kỹ thuật xây dựng - Mã ngành: 85.80.201. Thời gian đào tạo: 1.5 năm.

3. Văn bằng 2 - Liên thông (Buổi tối): Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 18 tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

📍 Địa chỉ: Khoa Kỹ Thuật Công Trình (Văn phòng Khoa - Cơ sở 1 - Tòa nhà C, Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai).

📍Điện thoại: 0918.453.882 (Trưởng khoa Nguyễn Khánh Hùng) -  0888.656.356 (Thầy Trung)

🔗 Fanpage: https://facebook.com/kythuatcongtrinh-LHU