Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc học tổ chức “Chào đón tân SV k2019 và trao học bổng DN cho SV nghèo vượt khó”.

Tham dự buổi sinh hoạt về phía khoa có các thầy cô giảng viên cơ hữu của ngành gồm: ThS. Nguyễn Thị Hoàng Oanh – tổ trưởng bộ môn, ThS. Hoàng Tiến Dũng, ThS. Phan Thế Anh và ThS Trương Cẩm Tú, Thầy Nguyễn Linh Dương (giảng viên ngành Hàn Quốc học). Về phía sinh viên các khóa có sinh viên khóa 14,15,16,17,18 và khóa mới 19.

Buổi sinh hoạt còn có sự tham gia đặc biệt của các khách mời là chuyên gia người nước ngoài, các nhà tài trợ, các doanh nghiệp đối tác của ngành từ trước đến nay.

Buổi sinh hoạt được bắt đầu bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc như: các tiết mục múa hát của các khóa 16 và 17, các tiết mục múa hiện đại của cựu sinh viên khóa 13-14. Sau phần văn nghệ là phần trao học bổng với trị giá 350 triệu đồng của các doanh nghiệp cho 14 em sinh viên các khóa có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Buổi sinh hoạt đã tạo được một không khí giao lưu và vui chơi cuồng nhiệt hấp dẫn, tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách mời và thầy trò ngành Ngôn ngữ Trung Quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buối sinh hoạt:

Truy cập Facebook của khoa Đông Phương để đọc được nhiều tin tức hơn.