Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc phối hợp cùng ngành Việt Nam học tổ chức Lễ Ký Kết MOU với Công ty Cổ phần Văn hóa Chi – Chibooks

Chiều ngày 18/8/2023, tại phòng hội nghị cơ sở 1, Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc phối hợp cùng ngành Việt Nam học tổ chức lễ ký kết MOU với công ty Cổ phần văn hóa Chi - Chibooks.

Lễ Ký Kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty cổ phần văn hóa Chi và Đại học Lạc Hồng

Đến dự có TS. Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng trường Đại học Lạc Hồng; TS. Huỳnh Cao Tuấn – Giám đốc thông tin tư liệu; TS. Nguyễn Hữu Nghị - Trưởng Khoa Đông phương học; ThS. Phan Thế Anh – Trưởng ngành Ngôn ngữ Trung Quốc; Th.S Lương Vân Huy – Tổ trưởng bộ môn ngành Ngôn ngữ Trung Quốc ; Cô Đỗ Thị Kim Oanh – giảng viên ngành Việt Nam học cùng toàn thể cán bộ giảng viên ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc và Việt Nam học.

Đại diện của phía Công ty cổ phần văn hóa Chi có bà Nguyễn Lệ Chi - Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Chibooks và bà Phùng Thanh Bình An - Chuyên viên Truyền thông Chibooks.

Tại buỗi lễ kí kết hai bên đạt được thỏa thuận hợp tác

Phát biểu tại lễ ký kết, TS. Lâm Thành Hiển đã gửi lời cảm ơn đến Công ty cổ phần Chi - Chibooks đến thăm, hợp tác và trao tặng cho thư viện Trường 800 quyển sách. Đồng thời, TS. Lâm Thành Hiển cũng đặt kỳ vọng sẽ có nhiều hợp tác giữa Trường và công ty cổ phần văn hóa Chi trong tương lai.

Đoàn đại biểu trường Đại học Lạc Hồng tại buổi kí kết

Thầy Phan Thế Anh – Trưởng ngành Ngôn ngữ Trung Quốc phát biểu tại buổi Lễ ký kết: “Thông qua việc kí kết lần này hai bên sẽ có nhiều cơ hội giao lưu và học hỏi trong tương lai, cùng sát cánh thực hiện chương trình văn hóa đọc được lan tỏa sâu rộng trong sinh viên, đồng thời hai bên cũng thống nhất hợp tác về các chương trình hội thảo tiếng Trung và du học dành cho sinh viên ngành ngôn ngữ Trung Quốc.”

Thầy Phan Thế Anh- Trưởng ngành Ngôn ngữ Trung Quốc phát biểu tại buổi kí kết

Bà Nguyễn Lệ Chi cũng bày tỏ niềm vui khi được hợp tác với trường Đại học Lạc Hồng. Bên cạnh đó, bà cũng chia sẻ: “Với mục tiêu đưa sách đến gần hơn với giới trẻ nói chung và sinh viên Lạc Hồng nói riêng, Chibooks hy vọng thông qua việc trao tặng sách lần này sẽ góp phần giúp các bạn sinh viên yêu thích việc đọc sách hơn, khuyến khích sinh viên đến thư viện Trường. Đồng thời, Chibooks sẽ giới thiệu các tác giả đến giao lưu, chia sẻ với sinh viên về văn hóa đọc với đa dạng lĩnh vực, đặc biệt là văn hóa - văn học, góp phần bồi dưỡng đời sống tinh thần cho các bạn sinh viên”. Cùng với đó, bà Nguyễn Lệ Chi bày tỏ mong muốn chương trình hợp tác với nhà trường sau này sẽ mở rộng hơn nữa, ngoài vấn đề đọc sách, giải trí, đôi bên sẽ có nhiều hợp tác về học thuật. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều hứa hẹn cùng nhau phát triển trong tương lai!

Bà Nguyễn Lệ Chi - Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Chibooks phát biểu tại buổi kí kết

các bên tham quan Thư viện trường Đại học Lạc Hồng

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi ký kết: