• Ngày 9/10/2020, tại cơ sở 3 phòng E501 Trường ĐH Lạc Hồng đã diễn ra buổi lễ đón tiếp tân sinh viên khoa Đông Phương Ngành ngôn ngữ Trung Quốc khóa 2020. Trong buổi lễ đón tiếp tân sinh viên có sự hiện diện của TS. Nguyễn Hữu Nghị Quyền Trưởng khoa Đông Phương học,ThS. Nguyễn Thị Hoàng
  • Vào lúc 9h00, ngày 9/12/2019 đại diện Lãnh đạo trường Đại học Sư Phạm Mẫn Nam đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với Ngành Ngôn ngữ Trung trường Đại học Lạc Hồng. Tham dự buổi đàm phán hợp tác, về phía trường Đại học Lạc Hồng có: ThS. Nguyễn Hữu Nghị Quyền Trưởng khoa Đông Phương học TS.
  • Vào lúc 9h00, ngày 16/12/2019 đại diện Lãnh đạo trường Đại học Bách Khoa Quế Lâm đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với Ngành Ngôn ngữ Trung trường Đại học Lạc Hồng. Tham dự buổi đàm phán hợp tác, về phía trường Đại học Lạc Hồng có: ThS. Nguyễn Hữu Nghị Quyền Trưởng khoa Đông Phương học. TS.
  • Để tạo chào đón tân sinh viên khóa mới 2019, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên các khóa của ngành Trung được giao lưu và tiếp xúc với nhau, Câu lạc bộ tiếng Trung khoa Đông phương học đã tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề “Chào đón tân sinh viên khóa 2019 và trao học bổng doanh nghiệp cho sinh viên nghèo vượt khó”.
  • Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên trau dồi kĩ năng thuyết trình và thể hiện tài năng của mình, đồng thời cũng là Lễ trao học bổng doanh nghiệp cho sinh viên ngành Trung khóa 2015 du học Trung Quốc,  ngày 24/5/2019 vừa qua Ngành Trung Quốc học đã tổ chức thành công “Cuộc thi Hùng biện tiếng Trung năm 2019 và Lễ trao học bổng doanh nghiệp cho sinh viên Khóa 2015 du học Trung Quốc” tại phòng I209 (cơ sở 6) Trường Đại học Lạc Hồng.