Tin tức trung tâm KNM

Thành công ban đầu của lớp kỹ năng mềm

Sau hơn 3 tháng chuẩn bị Trung tâm Đào tạo Kỹ năng mềm đã chính thức tổ chức học kỹ năng mềm cho sinh viên khóa 2013. Học kỳ 1 năm học 2013 – 2014, Trung tâm tổ chức được 37 lớp học với 3 kỹ năng: Kỹ năng tự quản lý bản thân và tinh thần tự tôn, Kỹ năng học và tự học, Kỹ năng thích nghi nhanh. Giảng viên là những thầy/cô có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy kỹ năng mềm như Ths. Lại Thế Luyện – TP. Hồ Chí Minh, Ths. Tưởng Thanh Sơn – Đồng Nai, Ths. Nguyễn Hồ Xuân Hương – ĐH Lạc Hồng, Ths. Lâm Thị Hòa Bình – ĐH Lạc Hồng, … Thời gian học được bố trí linh hoạt vào các buổi học trong giờ hành chính, buổi tối, ngày chủ nhật nhằm phù hợp với lịch học các môn trong chương trình chính khóa.

Sau đây là một số hình ảnh lớp học

Trung tâm đào tạ̣o Kỹ năng mềm

kỹ năng, lớp học, đào tạo