Tin tức & Sự kiện

[TCKT] Sinh viên ngành Kế toán (LHU) tự tin chinh phục cuộc thi A&A Racing, tiến thẳng vòng chung kết

Cuộc thi A&A Racing do Đại học Văn Lang tổ chức đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của sinh viên đến từ nhiều trường đại học khác nhau. Trong đó, sinh viên Võ Thị Thúy An lớp 21KT111 trường Đại học Lạc Hồng đã để lại dấu ấn sâu sắc với sự nỗ lực và tinh thần học hỏi không ngừng.

Ngay từ vòng loại, Võ Thị Thúy An và các bạn đã chứng tỏ được khả năng của mình qua những phần thi đầy thử thách. Nhờ vào sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chiến thuật thông minh, Thúy An đã xuất sắc vượt qua hàng loạt đối thủ mạnh để tiến vào vòng bán kết.

SV Võ Thị Thúy An tự tin thảo luận tại cuộc thi

Ngày 13/7 vừa qua, tại vòng bán kết, Thúy An và 2 đồng đội đến từ Đại học Văn Lang, Đại học Tài chính Marketing tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng. Với kiến thức vững vàng và khả năng làm việc nhóm tuyệt vời, họ đã vượt qua mọi thử thách và giành chiến thắng thuyết phục, chính thức tiến thẳng vào vòng chung kết.

Vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 3/8/2024. Đây là cơ hội lớn để Thúy An và các bạn chứng tỏ bản lĩnh và tài năng của mình trước mọi người. Cuộc thi không chỉ là nơi để các bạn trẻ thể hiện kiến thức chuyên môn mà còn là cơ hội để rèn luyện kỹ năng mềm, mở rộng mối quan hệ và học hỏi từ các bạn đồng trang lứa.

Chúng ta hãy cùng chúc cho Võ Thị Thúy An và đội gặt hái được thành công rực rỡ trong vòng chung kết sắp tới, qua đó khẳng định tài năng và vị thế của sinh viên ngành Kế toán trong môi trường học thuật đầy thú vị.

Khoa Tài chính - Kế toán

A&A Racing, Võ Thị Thúy An, TCKT