Đại biểu tuổi trẻ KH&CN các trường đại học, cao đẳng đào tạo Y-Dược Việt Nam báo công dâng Bác

Kỷ niệm 124 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng Ngày Khoa học công nghệ (KHCN) Việt Nam, sáng 17-5, đoàn đại biểu Bộ Y tế, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đại diện trường Đại học Lạc Hồng, Ban giám hiệu và thế hệ trẻ của 25 trường đại học, Trường Cao đẳng có đào tạo ngành Y-Dược Việt Nam về dự Hội Nghị Khoa Học - Công Nghệ Tuổi Trẻ các trường đại học cao đẳng đào tạo Y - Dược Việt Nam tổ chức tại Học viện Quân y đã vào Lăng viếng Bác, báo công dâng lên Người những thành tích và khát vọng vươn tới những đỉnh cao mới của khoa học, y-dược học, thể hiện lòng quyết tâm, ý chí vươn lên vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Đại tá Trương Ngọc Dương, Phó chủ nhiệm Chính trị Học viện Quân y đã thành kính báo cáo với Bác những thành quả của tuổi trẻ 25 trường Đại học - Cao đẳng đào tạo Y-Dược Việt Nam trong thời gian qua

Trước anh linh Người, thay mặt thế hệ trẻ 25 trường đại học, cao đẳng, Đại tá Trương Ngọc Dương, Phó chủ nhiệm Chính trị Học viện Quân y đã thành kính báo cáo với Bác những thành quả của tuổi trẻ 25 trường đại học và Trường Cao đẳng đào tạo Y-Dược Việt Nam trong thời gian qua. Trong không khí thiêng liêng, thành kính, những thầy thuốc trẻ hứa với Bác, không thỏa mãn với những kết quả đã đạt được mà quyết tâm học tập và làm theo tấm gương của Người, nguyện phấn đấu hết mình trong học tập, nghiên cứu, đóng góp công sức, trí tuệ vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

Trường đại học Lạc Hồng tham dự gồm 05 đại biểu:

Đại biểu

TS Nguyễn Vũ Quỳnh

Trưởng phòng NCKH – Trưởng khoa Cơ Điện – Điện Tử

TS Nguyễn Tài chí

Trưởng khoa Dược

DS Lê Ngọc Thành Nhân

Giảng viên khoa Dược

ThS Cao Văn Dư

Phó trưởng khoa Hóa – Thực Phẩm

ThS Mai Hương Trà

Giảng viên khoa Sinh Học – Môi Trường

Một số hình ảnh đại biểu thế hệ trẻ 25 trường đại học và Trường Cao đẳng Y-Dược Việt Nam tại Lễ báo công và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

báo công, khoa học, công nghệ