Tuyển sinh Đại học

Đại học Lạc Hồng công bố kết quả xét tuyển đại học bằng học bạ đợt 1 năm 2023

Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Lạc Hồng chính thức công bố kết quả xét tuyển học bạ đợt 1 năm 2023. Chúc mừng các thí sinh "trúng tuyển có điều kiện" vào 24 ngành học của trường. Theo đó, tùy từng ngành, mức điểm sàn trúng tuyển dao động từ 18 điểm đến 24 điểm.

Đại học Lạc Hồng trân trọng chúc mừng các thí sinh đã được công nhận “trúng tuyển có điều kiện” vào 24 ngành học của trường.

1. Thí sinh vui lòng tra cứu kết quả trúng tuyển có điều kiện, tham khảo mức học phí và đăng ký nhận ưu đãi tuyển sinh năm 2023 tại link: https://tracuu.dhlh.vn/

Lưu ý: Thí sinh nhập đúng số căn cước công dân hoặc số điện thoại đã đăng ký xét tuyển tại Trường Đại học Lạc Hồng để tra cứu kết quả.

2. Để được công nhận trúng tuyển (chính thức), thí sinh trúng tuyển có điều kiện:

- Tốt nghiệp THPT;

- Đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Lạc Hồng trên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT từ ngày 10/7 đến 17h00 ngày 30/7/2023.

Lưu ý: Khi đăng ký xét tuyển trên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, thí sinh cần đặt nguyện vọng trúng tuyển có điều kiện tại Đại học Lạc Hồng vào thứ tự nguyện vọng 1 để cầm chắc tấm vé trúng tuyển.

Mọi thắc mắc, quý phụ huynh và các bạn thí sinh vui lòng liên hệ Trung tâm Tuyển sinh & Quan hệ công chúng, Trường Đại học Lạc Hồng, số 10, đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường Bửu Long, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, điện thoại: 02513 952 188 để được giải đáp chi tiết.

A.K - TT.TS&QHCC - ĐH Lạc Hồng