Tuyển sinh Đại học

Trường Đại học Lạc Hồng công bố điểm trúng tuyển đại học năm 2023

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Lạc Hồng chính thức công bố điểm chuẩn cho tất cả các ngành đào tạo trình độ đại học chính quy theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 và các phương thức xét tuyển gồm Xét tuyển điểm thi ĐGNL của ĐHQG-HCM 2023, Xét tuyển học bạ THPT 03 học kỳ (HK1 lớp 12 và HK1, HK2 lớp 11) và Xét tuyển học bạ lớp 12.

Theo đó, Dược học là những ngành có mức điểm chuẩn cao nhất ở phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT với 21 điểm.

1. Điểm trúng tuyển đại học năm 2023

II. Thí sinh trúng tuyển làm thủ tục nhập học trước 17h00 ngày 08/9

Thí sinh có thể tra cứu kết quả trúng tuyển và xem hướng dẫn nhập học tại website https://tracuu.dhlh.vn/ từ 10h00 ngày 23/8. Thí sinh trúng tuyển cần xác nhận nhập học trực tuyến trên Hệ thống của Bộ GD&ĐT trong thời gian 24/8 - 08/9. Quá thời hạn này, thí sinh được xem như từ chối nhập học.

Thí sinh trúng tuyển sẽ làm thủ tục nhập học từ ngày 25/8 đến trước 17h00 ngày 08/9  tại Trung tâm Tuyển sinh &QHCC - Trường Đại học Lạc Hồng, Số 10 Huỳnh Văn Nghệ, phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Thí sinh cũng có thể kết hợp thực hiện xác nhận nhập học và đóng học phí trực tuyến trên Hệ thống của LHU tai địa chỉ https://nhaphoc-online.lhu.edu.vn/

Lưu ý: Nhà trường dự kiến xét tuyển bổ sung theo các phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển điểm thi ĐGNL. Riêng đối với các phương thức xét tuyển học bạ (Xét tuyển học bạ 03 học kỳ và Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 03 môn), LHU nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đối với tất cả các ngành cho đến 17h00 ngày 10/9/2023. Đây cũng chính là những cơ hội cuối cùng cho thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển và theo học tại LHU trong kỳ tuyển sinh năm nay. Tải ebook

a) Học phí năm 2023

• - Một năm 2 học kỳ, học phí đóng theo kỳ, (Trường hợp thí sinh có hoàn cảnh khó khăn có thể chia thành 02 đợt đóng/ học kỳ và nộp đơn xin gia hạn kèm theo).

3. Cam kết và Chính sách ưu đãi của Đại học Lạc Hồng

a) Cam kết

• - Đảm bảo 100% sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp.
  • - Cam kết Không tăng học phí trong quá trình học.
  • - Chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế.
  • - Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm.
  • - 100% sinh viên được tham gia các sân chơi học thuật, để rèn luyện kiến thức và kỹ năng.
  • - Nhận lương hàng tháng khi đi thực tập.
  • - Hệ thống phòng học, phòng máy, phòng thí nghiệm, phòng thực hành đạt chuẩn Quốc tế. Hệ thống phòng chức năng (phòng Gym, phòng Yoga,…) và thư viện hiện đại; ký túc xá đầy đủ tiện nghi.
  • b) Thời gian học ngắn
  • - Khối ngành Kinh tế: 3 năm học tại trường + 0.5 năm thực tập có lương.
  • - Khối ngành Kỹ thuật & Ngôn ngữ: 3.5 năm học tại trường + 0.5 năm thực tập có lương.
  • - Khối ngành Sức khỏe: 5 năm học tại trường + thực tập có lương.
  • c) Ưu đãi tuyển sinh năm 2023

Còn chần chừ gì không nhập học trực tiếp tại trường hoặc nhập học trực tuyến TẠI ĐÂY để nhận ngay những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn tại Đại học Lạc Hồng.

A.K - TT.TS&QHCC - ĐH Lạc Hồng

Điểm trúng tuyển đại học năm 2023