Giới Thiệu NNTH

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học  »  Giới Thiệu NNTH

Giới thiệu về Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học Lạc Hồng

Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học Lạc Hồng là trung tâm Ngoại ngữ, Tin học trực thuộc Trường Đại học Lạc Hồng; là trung tâm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Biên Hoà, Đồng Nai; chuyên về đào tạo, bồi dưỡng và tổ chức thi sát hạch chứng chỉ Ngoại ngữ, Tin học thuộc hệ thống giáo dục trong cả nước.
Trung tâm thường xuyên Tổ chức các hoạt động nhằm đáp ứng yêu cầu: đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng Ngoại ngữ, Tin học cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài Nhà trường Đại học Lạc Hồng. Đặc biệt là Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học đầu tiên trên địa bàn tỉnh Đồng Nai được phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ Ứng dụng CNTT theo Thông tư liên tịch 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT ngày 21/6/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy chế thi và cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin;

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ hệ thống ánh sáng, máy tính được kết nối Internet 100%....; Đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên cơ hữu và gần 100 giảng viên Tiếng Anh, Tin học giàu kinh nghiệm giảng dạy, bằng cấp chuyên môn cao. Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học Lạc Hồng tự tin đảm bảo chất lượng đào tạo, mang đến cho học viên môi trường học tập học tập chuyên nghiệp và hiệu quả.

Mọi chi tiết về vui lòng liên hệ:

• Trung tâm Ngoại Ngữ, Tin Học Lạc Hồng
  • ĐC: Cơ sở 4 - ĐH Lạc Hồng, KDC Bửu Long, Đ. Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai
  • ĐT: 02513 951 995
  • Sơ đồ đường đi