Ngành Hàn Quốc học tổ chức cuộc thi Hùng biện tiếng Hàn lần IV - 2016

Hùng biện tiếng Hàn đã trở thành cuộc thi định kì hàng năm thu hút đông đảo sinh viên ngành Hàn Quốc học tham dự. Cuộc thi Hùng biện lần thứ nhất được tổ chức vào năm 2013, tính đến năm 2016 ngành Hàn Quốc học đã tổ chức thành công kì thi Hùng biện tiếng Hàn lần thứ IV. Đây thực sự là sân chơi bổ ích kết nối sinh viên ngành Hàn cũng như tạo điều kiện giúp sinh viên thể hiện năng lực và bản thân mình khi thuyết trình, hùng biện trước sân khấu với sự ủng hộ của Thầy cô, bạn bè. Đồng thời cũng là bước chuẩn bị cho các cuộc thi Hùng biện tiếng Hàn được tổ chức trên khắp Việt Nam trong thời gian sắp đến.

Cuộc thi Hùng biện tiếng Hàn lần thứ IV - 2016 được tổ chức vào ngày 06 - 06 - 2016 tại giảng đường E305, cơ sở 3 trường Đại học Lạc Hồng thu hút được nhiều sinh viên ngành Hàn Quốc học tham gia. Trải qua vòng thi sơ kết, Ban tổ chức cuộc thi đã chọn ra 6 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hùng biện tiếng Hàn. Các thí sinh sẽ chọn 1 trong 4 chủ đề của cuộc thi hùng biện năm nay bao gồm: tình bạn, vẻ đẹp nội tâm, ô nhiễm môi trường và bạo lực học đường. Ban giám khảo sẽ căn cứ vào parem điểm như: nội dung bài viết, phát âm, cách diễn đạt, phong thái tự tin, sử dụng PPT hỗ trợ… để chọn ra những thí sinh ưu tú nhất.

Trải qua hơn 2 giờ hùng biện hăng say của các thí sinh, Ban tổ chức cuộc thi đã chọn ra được những thí sinh xuất sắc nhất xứng đáng được nhận phần thưởng bao gồm:

- Giải vàng              : Lê Thị Minh Phúc (13DH111)

- Giải bạc                : Lê Thụy Phương Thủy (13DH111)

- Giải đồng              : Nguyễn Thị Nguyệt Minh (13DH112)

- Giải khuyến khích: Nguyễn Thị Thanh Nga (13DH111)

Hoàng Hồng Nhung (13DH112)

Nguyễn Trà My (14DH111)

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi Hùng biện tiếng Hàn lần IV - 2016:

Phần thi hùng biện của thí sinh Nguyễn Thị Thanh Nga (13DH111)

Thầy Choi Min Chul  trao phần thưởng cho thí sinh đạt giải Khuyến khích

Thầy Nguyễn Hồng Phước trao giải Bạc và giải Đồng cho thí sinh

Cô Nguyễn Hoàng Kim Ngân trao giải Vàng cho thí sinh Lê Thị Minh Phúc