Chương trình Giao lưu văn hòa cùng Đoàn tình nguyện Mindeulle Hàn Quốc

Vào sáng ngày 21/02/2024 tại Hội trường D503 Cơ sở 2 Trường Đại học Lạc Hồng, Ngành Hàn Quốc học và Học viện King Sejong Biên Hòa đã tổ chức Chương trình Giao lưu văn hòa cùng Đoàn tình nguyện Mindeulle Hàn Quốc.

TS.Nguyễn Thanh Lâm - Phó Hiệu Trưởng phát biểu tại chương trình

Đầu tiên các bạn sinh viên được trải nghiệm làm móc khóa truyền thống Hàn Quốc đầy thú vị. Từ việc chọn lựa mẫu móc khóa đến quy trình làm thủ công tinh tế, mỗi người đã có cơ hội khám phá và thể hiện sự sáng tạo của mình trong việc tạo ra những sản phẩm mang tính đặc trưng văn hóa Hàn Quốc.

Tặng quà lưu niệm đến Đoàn tình nguyện Mindeulle Hàn Quốc

Ngoài ra các bạn tình nguyện viên Hàn Quốc đã tổ chức những trò chơi như truyền banh tiếp sức, kéo búa bao,... Những trò chơi này không chỉ mang lại niềm vui cho mọi người mà còn tạo ra không khí vui nhộn ngập tràn tiếng cười.

Trải nghiệm làm móc khóa truyền thống Hàn Quốc

Một điểm nhấn của sự kiện là việc trao đổi ngôn ngữ, nơi mà mọi người đã có thể thực hành và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình thông qua các hoạt động thú vị và giao lưu trực tiếp với người bản xứ. Từ những cuộc trò chuyện dễ thương đến những trò chơi học tiếng Hàn, mỗi người tham gia đều mang về nhà những kỷ niệm đáng nhớ và một mối quan hệ mới.

Trải nghiệm trò chơi truyền thống Hàn Quốc

Sự kiện đã kết thúc với những kỷ niệm đẹp cùng đoàn tình nguyện viên Mindeulle. Trong sự kiện này, chúng ta đã có cơ hội trải nghiệm sâu sắc về văn hóa Hàn Quốc thông qua việc trao đổi ngôn ngữ, giao lưu kết bạn và học làm móc khóa nút thắt truyền thống.

Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến đoàn tình nguyện Mindeulle và tất cả mọi người đã tham gia, đã chia sẻ và đã tạo ra một không gian giao lưu văn hóa ấm áp và ý nghĩa. Hy vọng rằng những kỷ niệm và mối quan hệ trong sự kiện này sẽ tiếp tục phát triển và lan rộng, đồng hành cùng chúng ta trên con đường khám phá và tôn vinh văn hóa.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Ngành Hàn Quốc học & Học viện King Sejong Biên Hòa