Dưới mái trường

Hoa khôi du lịch Đồng Nai gọi tên nữ sinh Đại học Lạc Hồng

“Lặng lẽ” đến với cuộc thi Hoa khôi du lịch Đồng Nai, nữ sinh Đỗ Nguyễn Như Huỳnh (Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế  - Đại học Lạc Hồng) chiến thắng với giải thưởng cao nhất cuộc thi, không chỉ thế còn để lại nhiều ấn tượng với hội đồng giám khảo và khán giả trong phần thi ứng xử lưu loát đầy tự tin.

Đỗ Nguyễn Như Huỳnh đăng quang Hoa Khôi du lịch Đồng Nai lần I/2019

Hoa Khôi du lịch Đồng Nai là cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện quảng bá văn hóa, con người và tiềm năng du lịch của tỉnh Đồng Nai. Cuộc thi không chỉ thu hút sự quan tâm của đông đảo nữ sinh và những cô gái xinh đẹp - tài năng đang sinh sống và học tập tại Đồng Nai, mà còn nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới báo chí, truyền thông, bởi tính chuyên nghiệp, quy mô và hoành tráng.

Hoa khôi du lịch Đồng Nai gọi tên nữ sinh Đại học Lạc Hồng

Như Huỳnh trong buổi chụp ảnh giới thiệu không gian học tập hiện đại của Trường

Vòng chung kết Hoa khôi Du lịch Đồng Nai lần I năm 2019 đã diễn ra tại Nhà hát của Đài Truyền hình Đồng Nai, với sự góp mặt của 23 thí sinh. Trải qua các phần thi trang phục áo dài, áo tắm, dạ hội và đặc biệt là phần thi ứng xử.

​​Như Huỳnh

Như Huỳnh sẽ đảm nhận nhiệm vụ quản quảng bá văn hóa,

con người và tiềm năng du lịch của tỉnh Đồng Nai

Vượt qua nhiều đối thủ 'nặng ký', thể hiện xuất sắc phần thi ứng xử, chứng minh mình là cô gái "tâm - sắc" vẹn toàn cùng với sự tỏa sáng tại đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi du lịch Đồng Nai, nữ sinh Đỗ Nguyễn Như Huỳnh đăng quang Hoa khôi du lịch Đồng Nai 2019, nhận vương miện và giải thưởng trị giá 100 triệu đồng.

Như Huỳnh

Như Huỳnh cùng Ban Chấp hành đoàn Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế

tổ chức Xuân yêu thương cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Ở Như Huỳnh vừa toát lên nét dịu dàng của con gái Á đông, vừa thể hiện nét hiện đại qua phong cách thời trang năng động và tính cách mạnh mẽ, tự lập. Nữ sinh Đại học Lạc Hồng sở hữu chiều cao 1,74m, với số đo ba vòng 88-65-93cm. Ngoài ra cô gái còn sở hữu thành tích học tập đáng nễ. Nhiều năm liền là sinh viên giỏi và tích cực trong các hoạt động đoàn thể của Khoa và Trường.

Hình ảnh đời thường của Hoa khôi Như Huỳnh rất giản dị, trong sáng...

​​​​Như Huỳnh

... và sở hữu thành tích học tập rất "sịn sò"

Trong thời gian tới, ngoài việc hoàn thành tốt chương trình học tại Trường, Như Huỳnh còn “gánh” thêm trọng trách quảng bá và đưa hình ảnh, văn hóa và tiềm năng du lịch Đồng Nai đến gần hơn với cộng đồng. Với bản lĩnh và tâm sắc của mình, mến chúc em luôn tỏa sáng và thành công theo đúngtâm niệm sống của mình “Người thành công không thắng ở điểm xuất phát mà thắng ở những bước ngoặc.

Diễm Nhi (ảnh do nhân vật cung cấp)