Tiêu điểm

Ngành học về giấc mơ nguồn sống sạch

Với dân số trên 90 triệu người, nhu cầu “ăn ngon – mặc đẹp” của người Việt Nam đối với thực phẩm và các nhu yếu phẩm ngày càng được chế biến và sản xuất phong phú, đa dạng. Đặc biệt, nhu cầu với những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo, được chế biến an toàn còn cao hơn. 

Ngành học giàu tìm năng, nhất là khi Việt Nam gia nhập AEC và TPP

Sắc màu vui nhộn – giờ thực hành thêm lôi cuốn

Nhóm ngành Công nghệ Hóa – Thực phẩm là đặc trưng của 1 trong 5 ngành thuộc khối ngành chuyên về lĩnh vực bảo quản và chế biến nông sản; kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm và an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn; nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, vận hành dây chuyền sản xuất - bảo quản... Ứng dụng của công nghệ Hóa - Thực phẩm rất đa dạng và phong phú, vì vậy tất cả những gì liên quan đến đồ ăn thức uống, an toàn thực phẩm và dinh dưỡng đều có thể ứng dụng kiến thức ngành học này.

Giữ giấc mơ nguồn sống sạch

Hệ thống phòng thí nghiệm mở

Sinh viên Đại học Lạc Hồng không chỉ được đào tạo bài bản với kiến thức nền tảng, chuyên sâu về Công nghệ Hóa - Thực phẩm. Sinh viên thường xuyên thực hành trong phòng thí nghiệm, tập làm quen với công việc phân tích, đánh giá mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm và thực hiện các quy trình công nghệ chế biến, sản xuất, bảo quản thực phẩm.

Tự do thực hành, nghiên cứu bất cứ khi nào

Các phòng thí nghiệm mở cho phép sinh viên đến thực hành, nghiên cứu vào bất cứ khi nào

Ngành học giàu tìm năng, nhất là khi Việt Nam gia nhập AEC và TPP

Trong những năm gần đây, ngành Công nghệ Hóa - Thực phẩm dần định hình vị thế của mình trong xã hội. Theo đánh giá, nhóm ngành này liên tục phát triển với những công ty mới, nhãn hàng mới chuyên về lĩnh vực thực phẩm gia nhập thị trường. Bên cạnh đó, công nghệ thực phẩm còn là ngành được xếp thứ hai trong ba nhóm ngành dẫn đầu về nhu cầu nguồn nhân lực giai đoạn 2016 -2025. Chính vì vậy, nhu cầu nhân lực cho ngành này trong tương lai là rất lớn

Vậy điều kiện để trở thành sinh viên ngành Công nghệ Hóa - Thực phẩm tại ĐH Lạc Hồng?

Rất đơn giản

Năm 2018, Trường ĐH Lạc Hồng áp dụng nhiều cách thức tuyển sinh mới, linh hoạt như dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, xét tuyển học bạ lớp 12. Điều này giúp thí sinh có nhiều cơ hội để trúng tuyển vào trường.

Ngay thời điểm này, dễ dàng nhất cho các thí sinh là xét tuyển bằng hình thức

Xét học bạ lớp 12
+ Tổng điểm 3 môn xét tuyển đạt >= 18
+ Tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương)
+ Điểm trung bình cả năm lớp 12 >= 6,0
Xem thông tin chi tiết tại: https://lhu.edu.vn/451/Xet-THPT-quoc-gia.html

Hồ sơ xét học bạ cần những gì?
- Phiếu đăng ký xét tuyển: https://tuyensinh2018.lhu.edu.vn

- Bản photo công chứng học bạ THPT
- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

Đăng ký xét tuyển ĐH trực tuyến bằng học bạ lớp 12 – 2018 tại https://tuyensinh2018.lhu.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-hoc-ba

Diễm Nhi - ảnh Davis Nhựt

tuyển sinh, hóa học, thực phẩm


      • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
      • Điện thoại: 0251 3952 778
      • Email: lachong@lhu.edu.vn
      • © 2023 Đại học Lạc Hồng
        29,612,112       10/516