Đại học Lạc Hồng phối hợp với Tập đoàn năng lượng đa quốc gia Shell tổ chức khóa học tư duy Nxplorers Pro cho sinh viên

Sáng ngày 07 tháng 10 năm 2022, Trường Đại học Lạc Hồng cùng với Tập đoàn năng lượng đa quốc gia Shell khai mạc khóa học tư duy Nxplorers Pro dành cho sinh viên trường Đại học Lạc Hồng.

Thầy Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng trường Đại học Lạc Hồng phát biểu lễ khai mạc

Thầy Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng trường Đại học Lạc Hồng cùng các thầy cô của tập đoàn năng lượng đa quốc gia Shell và Talenrnet

Khóa học cung cấp cách để khám phá các vấn đề trong thế giới thực và tạo ra các giải pháp tiềm năng. Triết lý của NXthinking là sự kết hợp của những phương pháp giải quyết vấn đề dựa trên phân tích các khía cạnh như là Big Picture (Bức tranh tổng thể), Connection (Sự kết nối), Perspectives góc nhìn của các bên liên quan), The future (Viễn cảnh tương lai), và Change (sự thay đổi để đạt được mục tiêu mong đợi).

Định nghĩa của Shell về NXthinking (Nguồn: NXThinking | NXplorers)

Khóa học thu hút hơn 120 giảng viên và sinh viên đến từ 4 khoa: Công nghệ thông tin, Cơ điện – Điện tử, Dược, Ngôn ngữ Anh tham gia; bao gồm 4 lớp:

• Lớp 1: tổ chức vào các ngày 07,08,09/10/2022
  • Lớp 2: tổ chức vào các ngày 14,15,16/10/2022
  • Lớp 3, Lớp 4: tổ chức vào các ngày 04,05,06/11/2022

Một số hình ảnh diễn ra của lớp đầu tiên:

Đảm bảo chất lượng

Nxplorers Pro, Shell, ĐHLH