Lễ tốt nghiệp ngành Dược Khoa Dược Đại học Lạc Hồng 2024

🌟LỄ TỐT NGHIỆP NGÀNH DƯỢC KHOA DƯỢC ĐẠI HỌC LẠC HỒNG 2024

🌟Trải qua thời gian học tập, trau dồi kiến thức, kĩ năng cần thiết, những sinh viên ngày nào còn miệt mài với trang sách và những buổi thực hành tại phòng thí nghiệm, nay đã sẵn sàng trở thành dược sĩ. Chiều ngày 27/7/2024, tại Eros Palace sẽ diễn ra buổi lễ tốt nghiệp, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển tương lai của các em.

🌟Chúc mừng các em sinh viên khóa K19. Chúc mừng thầy cô Khoa Dược Đại học Lạc Hồng có thêm những học trò ưu tú đã trưởng thành từ mái nhà chung.

🌻Trên con đường sự nghiệp sẽ còn nhiều thử thách, chúc các em sẽ luôn vững bước và tự tin với hành trang kiến thức được trang bị trong thời gian học tập, gặt hái nhiều thành công và niềm vui trong công việc và cuộc sống.

Link ảnh tốt nghiệp: https://drive.google.com/drive/folders/1PRf-egMHx_4UP5ciz1Rcxy5IB3Ax84Dq

Khoa Dược