Thiết kế ý tưởng sân chơi cho sinh viên Dược

💥Hè này có gì HOT 💥

👉Hãy thử sức cùng Cuộc thi

" THIẾT KẾ Ý TƯỞNG SÂN CHƠI CHO SINH VIÊN DƯỢC"

👨‍👨‍👧‍👦 Đối tượng tham gia: tất cả sinh viên, cựu sinh viên Dược Lạc Hồng (thi cá nhân hoặc theo nhóm).

📰 Nội dung: Sinh viên trình bày ý tưởng về một cuộc thi/sân chơi để kết nối sinh viên Dược Lạc Hồng.

📝Hình thức: Sinh viên trình bày, soạn thảo (tự do) dưới dạng file word/powerpoint/pdf... chi tiết về ý tưởng gồm: đối tượng tham gia; thời gian, địa điểm, cách chơi/tính điểm… của một cuộc thi/sân chơi (vận động, trí tuệ, tài năng hay kết hợp các loại hình…) cho sinh viên Dược và gửi về Ban tổ chức qua mail: truyenthongkdlhu@gmail.com. Khuyến khích gửi kèm các sơ đồ, hình ảnh minh họa. (Bài thi ghi rõ tên, số điện thoại của các cá nhân tham gia dự thi)

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

🥇01 Nhất 1 triệu Cùng bằng khen

🥈02 nhì 500/giải Cùng bằng khen

🥉02 giải 3 300k/giải Cùng bằng khen

☘Đơn vị tài trợ: Nhà thuốc Mỹ Thể, 14. Lạc Long Quân - P Phú Thạnh Tp Tuy Hòa Phú Yên

⏰Thời gian: từ ngày ra thông báo đến hết 25/8/2024.

Ban tổ chức và giám khảo cuộc thi: Câu lạc bộ học thuật Khoa Dược

Bài thi được chấm điểm theo các tiêu chí:

-Trình bày: logic, rõ ràng, dễ hiểu.

-Nội dung: sáng tạo, khả thi để áp dụng tổ chức cho sinh viên dược.

Mọi thắc mắc liên hệ: thầy Văn Cường, sdt 039.530.5140 (điện thoại/zalo)

👉Hãy cùng lên ý tưởng và thử sức sự sáng tạo, khả năng lên kế hoạch qua cuộc thi đầy ý nghĩa này các bạn nhé 😇

Khoa Dược