Tuyển sinh Đại học

Hướng dẫn đăng ký nguyện vọng 1 vào Đại học Lạc Hồng

Đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào đại học là một trong những bước quan trọng quyết định tương lai của các thí sinh, vì vậy để xảy ra sai sót ở bước này là vô cùng đáng tiếc. Đồng cảm và thấu hiểu được tầm quan trọng của việc đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào đại học của thí sinh, Trường Đại học Lạc Hồng mến gửi các bạn thí sinh Hướng dẫn đăng ký nguyện vọng 1 vào Đại học Lạc Hồng cụ thể như sau:

1. Thời gian đăng ký nguyện vọng xét tuyển: Từ ngày 10/7/2023 đến ngày 30/7/2023.

2. Hình thức: Đăng ký trực tuyến trên cổng thông tin của Bộ Giáo dục & Đào tạo

3. Quy trình đăng ký

Bước 1: Đăng nhập cổng thông tin của Bộ GD&ĐT: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/

Bước 2:

• - Chọn đăng ký thông tin xét tuyển, sau đó điền thông tin cá nhân bấm LƯU
  • - Bấm THÊM NGUYỆN VỌNG
  • - Bấm tiếp theo

Bước 3: Điền nội dung đăng ký nguyện vọng

• - Thứ tự NV: 1
  • - Trường: DLH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC LẠC HỒNG
  • - Ngành: 7220204 – Ngôn ngữ Trung Quốc
  • - Hệ đào tạo: Đại học
  • - Chương trình đào tạo: Chương trình đại trà
  • - Phương thức xét tuyển: Xét kết quả thi THPT (thí sinh được lựa chọn phương thức xét tuyển: Xét tuyển học bạ, xét tuyển điểm thi THPT, xét tuyển thẳng, xét bằng kết quả thi đánh giá năng lực).
  • - Tổ hợp môn: D01 - Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh

Bước 4: Xác nhận đăng ký:

Xác thực thông tin qua số điện thoại đã đăng ký. Thí sinh sử dụng đúng số điện thoại đã điền trong phiếu đăng ký dự thi và nhắn tin theo cú pháp TSO<số CMND/CCCD> gửi 6058 để nhận mã xác thực.

• - Thí sinh nhập mã xác thực.
  • - Bấm XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ

Thí sinh vui lòng tham khảo mã trường, mã ngành và mã tổ hợp môn xét tuyển tại bảng sau:

Thí sinh vui lòng xem chi tiết thông tin đăng ký nguyện vọng TẠI ĐÂY

A.K - TT.TS&QHCC - ĐH Lạc Hồng

Đăng ký nguyện vọng, đăng ký nguyện vọng 1