Tin tức & Sự kiện

[TCKT] Khoa Tài chính - Kế toán Trường Đại học Lạc Hồng tham gia tham luận tại Techfest Đồng Nai 2024 trong Lĩnh vực Logistics

Chiều ngày 29/8/2024, giảng viên và sinh viên khoa Tài chính - Kế toán, Trường Đại học Lạc Hồng đã tích cực tham dự và tham gia tham luận tại sự kiện Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo tỉnh Đồng Nai – Techfest DongNai 2024, đặc biệt trong lĩnh vực logistics. Sự kiện này không chỉ là nơi giao lưu, học hỏi mà còn là dịp để giảng viên và sinh viên của khoa thể hiện khả năng nghiên cứu và tư duy sáng tạo trong các lĩnh vực chuyên môn.

Tại hội nghị, TS. Nguyễn Văn Hải, Phó trưởng khoa Tài chính - Kế toán, đại diện nhóm tác giả đã trình bày tham luận với đề tài "Các yếu tố quyết định đến sự lựa chọn doanh nghiệp dịch vụ logistics của khách hàng cá nhân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai". Tham luận của TS. Hải đã thu hút sự quan tâm của nhiều đại biểu khi phân tích các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng cá nhân trong việc lựa chọn các dịch vụ logistics.

Giảng viên, sinh viên Khoa Tài chính - Kế toán tham luận tại hội nghị

Bên cạnh đó, TS. Nguyễn Thị Bạch Tuyết, Trưởng ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng cũng đã đóng góp tham luận với chủ đề "Phát triển logistics xanh tại tỉnh Đồng Nai". Tham luận đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát triển các giải pháp logistics thân thiện với môi trường, đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững trong tương lai.

Toàn cảnh hội nghị

Sự tham gia tích cực của Khoa Tài chính - Kế toán tại Techfest Đồng Nai 2024 không chỉ khẳng định vai trò tiên phong trong nghiên cứu khoa học mà còn thể hiện cam kết của khoa, của nhà trường trong việc đồng hành cùng sự phát triển của ngành logistics tại địa phương.

Khoa Tài chính - Kế toán

Techfest Đồng Nai, TCKT, LHU