Đại hội Hội Khoa học kỹ thuật cầu đường - cảng Đồng Nai, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Hội KHKT Cầu Đường - Cảng tỉnh Đồng Nai là một tổ chức xã hội - nghề nghiệp, tự nguyện của những người làm công tác khoa học kỹ thuật và quản lý cầu đường, cảng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Tổ chức này, nhằm mục đích tập hợp, động viên và khuyến khích lực lượng trí thức làm công tác Khoa học Kỹ thuật và quản lý cầu đường, cảng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đoàn kết, giúp đỡ nhau để học tập, trao đổi kinh nghiệm, từ đó nâng cao kiến thức nghề nghiệp, phát huy tiềm năng, trí tuệ của đội ngũ trí thức khoa học kỹ thuật cầu cảng đường  phục vụ cho sự nghiệp phát triển ngành giao thông vận tải tỉnh Đồng Nai.

Ngày 18-1, Hội Khoa học kỹ thuật cầu đường - cảng Đồng Nai đã tiến hành đại hội lần thứ III (nhiệm kỳ 2023 - 2028).

Ban Chấp hành Hội Khoa học kỹ thuật cầu đường - cảng Đồng Nai nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt tại đại hội. Ảnh: Đăng Tùng
BCH Hội Khoa học kỹ thuật cầu đường - cảng Đồng Nai nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt tại đại hội

Tại đại hội, thay mặt UBND tỉnh, Giám đốc Sở Giao thông - vận tải Lê Quang Bình đề nghị Hội Khoa học kỹ thuật cầu đường - cảng Đồng Nai tiếp tục phản biện và khuyến nghị những vấn đề nóng thuộc ngành giao thông vận tải mà xã hội quan tâm.

Đồng thời đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học công nghệ, khuyến khích hội viên tham gia các đề tài nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, công nghệ mới, vật liệu mới vào thực tiễn, công tác thiết kế, thi công, bảo trì công trình giao thông.

Tính đến tháng nay, Hội Khoa học kỹ thuật cầu đường - cảng Đồng Nai có tổng số 236 hội viên cá nhân và 21 hội viên tập thể. Trong nhiệm kỳ II (2018-2023) Hội đã thực hiện một số hoạt động như: tham gia đóng góp kinh phí xây dựng cầu dân sinh tại huyện Vĩnh Cửu và Cẩm Mỹ; tham gia góp ý tại hội thảo khoa học "Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050"; phối hợp các cơ quan, đoàn thể khảo sát các cây cầu trên địa bàn tỉnh…

Đại hội đã bầu và ra mắt Ban chấp hành gồm 27 thành viên, Thầy Nguyễn Thành Trung - Phó trưởng Khoa Khoa KTCT được vinh dự báo cáo tham luận tại Đại hội được giới thiệu, bầu và BCH Hội.  Ông Nguyễn Văn Điệp được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Hội Khoa học kỹ thuật cầu đường - cảng Đồng Nai nhiệm kỳ 2023-2028.

Quang cảnh đại hội

Với hơn 26 năm phát triển Khoa KTCT hiện tại có:

1. 100% Giảng viên được đào tạo phương pháp giảng dạy và đánh giá theo chuẩn QUỐC TẾ, với hơn 14 năm kinh nghiệm và hiện là CHỦ các Doanh nghiệp.

2. 100% Chương trình đào tạo được đánh giá theo bộ tiêu chuẩn CHẤT LƯỢNG của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN -QA).

3. 100% Phòng học và phòng thí nghiệm được trang bị MÁY LẠNH, các thiết bị HIỆN ĐẠI.

4. 100% Sinh viên tốt nghiệp ĐÚNG thời gian đào tạo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

📍 Địa chỉ: Khoa Kỹ Thuật Công Trình (Văn phòng Khoa - Cơ sở 1 - Tòa nhà C, Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai).

📍Điện thoại: 0918.453.882 (Trưởng khoa Nguyễn Khánh Hùng) -  0888.656.356 (Thầy Trung)

🔗 Fanpage: https://facebook.com/kythuatcongtrinh-LHU

Khoa Kỹ thuật Công trình