Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức tập huấn và sinh hoạt chuyên đề tuyển sinh "Đại sứ LHU" 2024

Với mục đích lan tỏa thông điệp về Đại sứ LHU của Trường đại học Lạc Hồng (LHU) và Khoa Kỹ thuật công trình (KTCT), Khoa đã tổ chức hoạt động để truyền tải thông tin đến tất cả các lớp trong Khoa.

Tại buổi gặp mặt đầu năm Thầy Phó Trưởng Khoa Nguyễn Thành Trung truyển tải đến tất cả các sinh viên được nắm rõ chính sách tuyển sinh của Trường ĐHLH và của Khoa năm 2024. Đồng thời thông tin và hướng dẫn cách đăng ký, quyền lợi của đại sứ LHU để các sinh viên được biết. Cuối cùng giải đáp những thắc mắc, ý kiến các bạn sinh viên về công tác tuyển sinh và các hoạt trong Khoa trong thời gian qua.

Ngoài việc gặp mặt trực tiếp thì Khoa KTCT đã lập những nhóm nhỏ chuyên về đề tài tuyền sinh: sinh hoạt chuyên đề về các thông điệp tuyển sinh, tập huấn các kỹ năng cho các bạn sinh viên tham gia nhóm.

Trong buổi gặp mặt, Thầy cũng thông qua chính thức hoạt động CLB CAD chủ yếu sử dụng phần mềm ZWCAD trong thiết kế xây dựng. CLB mở cửa miễn phí và hoạt động thường xuyên mỗi tối thứ 3 hằng tuần tại I107 với sự tham gia của các bạn có nhu cầu học thiết kế 2D nền tảng và đam mê CAD.

CLB CAD sẽ hoạt động tối thứ 3 hằng tuần tại Khoa KTCT

Năm 2024, Khoa Kỹ thuật công trình tuyển sinh ngành xây dựng với các bậc:

1. Đại học: Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 03 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường và Tin học xây dựng. Thời gian đào tạo: 4.0 năm.

2. Sau đại học (Thạc sĩ): Ngành Kỹ thuật xây dựng - Mã ngành: 85.80.201. Thời gian đào tạo: 1.5 năm.

3. Văn bằng 2 - Liên thông (Buổi tối): Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 18 tháng.

Với 27 năm hình thành & phát triển Khoa KTCT hiện tại có:

1. 100% Giảng viên được đào tạo phương pháp giảng dạy và đánh giá theo chuẩn QUỐC TẾ, với hơn 14 năm kinh nghiệm và hiện là CHỦ các Doanh nghiệp.

2. 100% Chương trình đào tạo được đánh giá theo bộ tiêu chuẩn CHẤT LƯỢNG của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN -QA).

3. 100% Phòng học và phòng thí nghiệm được trang bị MÁY LẠNH, các thiết bị HIỆN ĐẠI.

4. 100% Sinh viên tốt nghiệp ĐÚNG thời gian đào tạo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

📍 Địa chỉ: Khoa Kỹ Thuật Công Trình (Văn phòng Khoa - Cơ sở 1 - Tòa nhà C, Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai).

📍Điện thoại: 0918.453.882 (Trưởng khoa Nguyễn Khánh Hùng) -  0888.656.356 (Thầy Trung)

🔗 Fanpage: https://facebook.com/kythuatcongtrinh-LHU

Khoa Kỹ thuật Công trình