Tin tức

[KT&ĐBCL] Triển khai công tác ĐBCL và xây dựng Hệ thống QLCL theo BTC ISO 21001:2018 tại Trường Đại học Lạc Hồng

Ngày 23/02/2024, Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức cuộc họpTriển khai công tác Đảm bảo chất lượng và xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng theo Bộ tiêu chuẩn ISO 21001:2018 tại Trường Đại học Lạc Hồng, học kỳ II năm học 2023-2024”.

Thầy Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì cuộc họp, tham gia có Thầy Nguyễn Thanh Lâm – Phó Hiệu trưởng, Thầy Lê Phương Trường – Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Cô Nguyễn Thị Thu Hiền – Văn phòng Hiệu trưởng, Cô Ngô Đình Hoàng Diễm – Khoa Dược cùng nhân sự quản lý công tác Đảm bảo chất lượng và ISO các đơn vị trong Trường.

Nội dung:

       1. Triển khai các công việc Đảm bảo chất lượng và ISO đầu học kỳ II năm học 2023-2024;

       2. Phổ biến các kế hoạch cần cải tiến;

      3. Thống nhất cách làm việc giữa các nhân sự quản lý công tác Đảm bảo chất lượng và ISO các đơn vị trong Trường.

Trước sự biến đổi không ngừng của đất nước và tác động quá trình hội nhập quốc tế, giáo dục đại học tại Việt Nam phải thích nghi và đổi mới liên tục. Để đáp ứng các yêu cầu kinh tế - xã hội ngày càng cao, các biện pháp quản lý về công tác đảm bảo chất lượng và ISO tại trường Đại Lạc Hồng phải được cải thiện. Điều này không chỉ là một nhiệm vụ mà còn là một cơ hội để nâng cao trình độ dân trí và sức cạnh tranh. Công tác đảm bảo chất lượng và ISO cần tiếp tục cải tiến để phù hợp với những những phát triển về nhận thức và các đổi mới trong hoạt động giáo dục.

Buổi họp đã giúp cho các thầy cô hiểu rõ hơn về công tác Đảm bảo chất lượng và ISO đầu học kỳ II năm học 2023-2024, từ đó có những biện pháp cải tiến, nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng ngày càng tốt hơn và kiểm soát được sự chính xác của thông tin đo lường đánh giá.

Một số hình ảnh tại buổi họp:

 

Đảm bảo chất lượng

   • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
   • Điện thoại: 0251 3952 778
   • Email: lachong@lhu.edu.vn
   • © 2023 Đại học Lạc Hồng
     1,161,383       3/452