Hợp tác đối ngoại  »  Học bổng

Thông báo tuyển sinh dành cho sinh viên quốc tế

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Trường Đại học Lạc Hồng Việt Nam (gọi tắt là LHU) tọa lạc tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam, nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh hơn 20 km. Năm 1997, Thủ tướng Chính phủ Việt Nam ban hành Nghị quyết 790/TTg về việc thành lập Trường Đại học Lạc Hồng, kể từ đó LHU trở thành trường đại học đầu tiên của tỉnh Đồng Nai. Trường hiện đào tạo 34 Chuyên ngành Đại học với 10 Khoa đào tạo trải đều trong các lĩnh vực: Khoa học Kỹ thuật, Kinh tế, Xã hội, Ngôn ngữ và Sức khoẻ. LHU trong nhiều năm qua đã giành được 11 chức vô địch Cuộc thi ROBOCON Việt Nam, 3 lần vô địch cuộc thi ROBOCON châu Á - Thái Bình Dương , 5 chức vô địch cuộc thi ô tô tiết kiệm năng lượng trong cuộc thi xe tiết kiệm năng lượng SHELL toàn cầu.

Đại học Lạc Hồng hiện có mối quan hệ hợp tác với các trường đại học quốc tế như: Đại học Bách Khoa Quế Lâm, Đại học Lỗ Đông, Đại học Khoa học và Công nghệ Hồ Nam, Đại học Quốc tế Kobe, Đại học Ngoại Ngữ Bu San….. Khi trao hợp tác và giao lưu giữa Việt Nam và các nước ngày càng nhiều và sâu rộng trên nhiều lĩnh vực; đây là cơ hội tốt để các sinh viên quốc tế đến học tập tiếng Việt tại đất nước Việt Nam xinh đẹp. Vì vậy, trường chúng tôi rất hoan nghênh các học sinh từ các nước đến học tại trường chúng tôi nhằm thúc đẩy tình láng giềng và tình hữu nghị tốt đẹp giữa các nước.

1. Yêu cầu nhập học:

1.1 Những người chưa có bằng Cấp 3:

Bạn có thể đăng ký chương trình đào tạo tiếng Việt 1 năm và lấy chứng chỉ từ “Chương trình đào tạo tiếng Việt” của Đại học Lạc Hồng. (Chi tiết về chương trình đào tạo tiếng Việt vui lòng xem Phần 2 của tài liệu này)

1.2 Người có bằng tốt nghiệp Cấp 3:

Với bằng tốt nghiệp trung học và bảng điểm, sinh viên quốc tế có thể chọn học bất kỳ Chuyên ngành đại học nào của trường sau khi trải qua chương trình đào tạo tiếng Việt 1 năm do trường chúng tôi tổ chức. Sau khi tốt nghiệp, có thể lấy bằng cử nhân. (Chi tiết về chương trình đào tạo tiếng Việt vui lòng xem Phần 2 của tài liệu này)

2. Mô tả chương trình đào tạo tiếng Việt

2.1 Cơ sở đào tạo và thời gian đào tạo

• Thời gian đào tạo: 01 năm
  • Cơ sở đào tạo : Chuyên ngành Tiếng Việt trường Đại học Lạc Hồng (có thể lựa chọn phương pháp giảng dạy online hoặc offline)

- Kỳ nhập học: Tháng 9 và tháng 10 hàng năm

- Ký túc xá: 300 RMB/tháng, tương đương ~42USD/tháng (phòng 04 người có máy lạnh, phòng tắm riêng và nước nóng)

3. Chương trình học Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ, học phí