Sinh viên ngành Nhật Bản học tham gia chương trình thực tập có lương tại Nhật Bản

Vào tối ngày 24/11, các bạn sinh viên đã đến sân bay để chuẩn bị đặt chân đến Nhật Bản, trải nghiệm một hành trình mới với thật nhiều điều thú vị đang đón chờ ở phía trước - hành trình trải nghiệm chương trình Thực tập sinh tại Xứ sở Mặt trời mọc trong 1 năm.

Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và học thêm nhiều điều hay trên đất nước Nhật. Biết rằng việc thực tập sẽ có những khó khăn, thử thách nhất định, mong các bạn sẽ vượt qua và cố gắng hết mình trong suốt quá trình thực tập.

Bạn Lê Đình Khang (20DN112) cho biết: "Em rất cảm ơn Nhà trường, Khoa và Ngành đã tạo điều kiện hỗ trợ cho chúng em có cơ hội được sang Nhật thực tập và trải nghiệm những điều đã được học tập tại trường trong suốt 4 năm học vừa qua. Em sẽ cố gắng hoàn thành chương trình thật tốt, sau đó trở về Việt Nam để tốt nghiệp. Trong tương lai, em mong có cơ hội quay lại Nhật Bản để phát triển thêm bản thân."

Chúc các bạn đạt được nhiều trải nghiệm thú vị cũng như gặt hát được thành công trên chặng đường sắp tới.

Ngành Nhật Bản học

Nhật Bản học, thực tập, Nhật Bản