Đam mê và sự chăm chỉ trên con đường thực tập tại Nhật Bản

Nguyễn Ngọc Trâm Anh - sinh viên ngành Nhật Bản học (19DN114) học là 1 cô gái trẻ đầy nhiệt huyết và quyết tâm. Hiện tại, bạn đang tham gia chương trình thực tập có lương tại Nhật Bản, và đang đặt tất cả sự cố gắng để phát triển bản thân trong môi trường làm việc quốc tế.

Sinh viên Nguyễn Ngọc Trâm Anh (áo đen) đang thực tập tại Nhật Bản

Vừa qua, bạn có một ngày thú vị và bổ ích khi cùng cô giáo Hayashi – giáo viên từng giảng dạy lớp học Văn hóa ứng xử lễ nghi Nhật Bản tại Đại học Lạc Hồng, tham gia vào hoạt động giao lưu văn hóa du lịch. Họ đã có cơ hội khám phá nhiều địa điểm tuyệt vời như Asakusa, Ginza, Higashi-Ginza, Tsukiji, Tsukishima và thậm chí đến thăm nhà của cô Hayashi. Đây là một cơ hội tuyệt vời để sinh viên ngành Nhật trải nghiệm và hiểu sâu hơn về những nét văn hóa và truyền thống Nhật Bản.

Hiện tại, Trâm Anh đang làm việc tại Nhà hàng G Dining, gần sân bay Haneda. Với sự đa dạng về khách hàng, nhất là những người Mỹ, Trâm Anh không chỉ sử dụng tiếng Nhật mà còn thỉnh thoảng hướng dẫn món ăn như Katsudon hay Oyakodon bằng tiếng Anh. Điều này không chỉ giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, mà còn tạo sự thuận lợi trong việc tạo mối quan hệ và phục vụ khách hàng.

Cùng bạn bè ăn uống sau giờ làm việc

Ở Nhật Bản, bạn đang sống tại căn hộ Kojiya, một vị trí trung tâm đô thị. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển và có thêm nhiều cơ hội khám phá những địa điểm thú vị trong thành phố.

Trâm Anh luôn đặt công việc lên hàng đầu và không ngừng cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Sự chăm chỉ và tinh thần cầu tiến của bạn là điểm mạnh giúp bạn vượt qua những thử thách trong công việc và tiếp tục phát triển.

Với sự nhiệt huyết và đam mê, Trâm Anh - sinh viên ngành Nhật Bản học đang tạo nên những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp thực tập của mình tại Nhật Bản.

Chúc Trâm Anh luôn khỏe mạnh và thành công.

Ảnh lưu niệm cùng cô giáo Hayashi (góc phải)

Ngành Nhật Bản học

Nhật Bản học, thực tập