Tin tức & Sự kiện

[TCKT] Khoa Tài chính - Kế toán Tổ chức Hội đồng Báo cáo Tiến độ Luận văn Tốt nghiệp cho Khóa 2021 ngày

Vào tối ngày 26/8/2024, Khoa Tài chính - Kế toán, Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức Hội đồng báo cáo tiến độ luận văn tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2021 ngày. Đây là một cột mốc quan trọng trong hành trình học tập của các sinh viên, đánh dấu sự hoàn thiện về mặt kiến thức và kỹ năng nghiên cứu trước khi chính thức tốt nghiệp.

Trong buổi báo cáo, các sinh viên đã lần lượt trình bày tóm tắt nội dung, cấu trúc, và tiến độ hoàn thành luận văn của mình. Các báo cáo không chỉ thể hiện sự nỗ lực và đầu tư thời gian của các em trong suốt quá trình thực hiện luận văn, mà còn phản ánh mức độ hiểu biết về chuyên ngành đã theo học. Các sinh viên thể hiện sự tự tin, chặt chẽ trong việc trình bày, đồng thời biết cách lắng nghe và phản hồi các câu hỏi từ hội đồng.

Hội đồng đánh giá được chia thành 4 tiểu ban, bao gồm hai chuyên ngành chính là Tài chính - Ngân hàng và Kế toán. Các thành viên tiểu ban đã lắng nghe kỹ lưỡng từng bài trình bày và đưa ra những nhận xét, góp ý chi tiết. Những ý kiến phản hồi từ hội đồng không chỉ giúp các sinh viên nhận ra điểm mạnh, điểm yếu của luận văn, mà còn định hướng cho các em cách cải thiện và hoàn thiện công trình nghiên cứu của mình.

Sinh viên đã tiếp thu ý kiến của hội đồng một cách tích cực, thể hiện tinh thần cầu tiến và sẵn sàng cải thiện luận văn. Nhiều sinh viên đã bày tỏ sự biết ơn đối với những nhận xét mang tính xây dựng từ các giảng viên, hứa hẹn sẽ áp dụng những ý kiến này để nâng cao chất lượng nghiên cứu trước khi nộp bản luận văn cuối cùng.

Buổi báo cáo tiến độ không chỉ thành công trong việc đánh giá quá trình thực hiện luận văn của sinh viên, mà còn là dịp để các em thể hiện sự chuẩn bị kỹ lưỡng, khả năng tiếp thu và tinh thần học hỏi không ngừng. Đây cũng là bước đệm quan trọng để các em tự tin bước vào giai đoạn cuối cùng của chương trình học và chuẩn bị cho sự nghiệp trong tương lai.

Khoa Tài chính - Kế toán

LVTN, TCKT, K2021